Trang chủ
 Nước nắm Phú Quốc

 Lịch sử nước mắm PQ

 Tiêu chuẩn chất lượng

 Bảo quản - Vận chuyển

 Hướng dẫn sử dụng

 Nước mắm trong ẩm thực
 Giới thiệu Hội NMPQ
 Doanh nghiệp hội viên
 Văn bản luật
 Phản hồi
 Web mail

HỆ THỐNG QUẢN LÝ

  B.Danh:
  M.Khẩu:
  (Đăng ký)

LIÊN KẾT SITE

BISolution
BISolution
BISolution
 
Thông tin chung về Hội nước mắm Phú Quốc

Hội nước mắm Phú Quốc được thành lập tháng 10 năm 2000 theo Quyết định số 220/QĐ-UB ngày 22/10/2000 của UBND huyện Phú Quốc. Hội hiện có 83 hội viên, năng lực sản xuất 20 triệu lít nước mắm/năm.
Chủ tịch Hội: Bà Nguyễn Thị Tịnh
Phó Chủ tịch Hội: Ông Huỳnh Ngọc Sĩ và Bà Phù Bích Ngọc.

Hội nước mắm Phú Quốc là một tổ chức Hội nghề nghiệp của những người lao động bao gồm các chủ doanh nghiệp làm nghề đánh bắt cá cơm, các cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống và những đơn vị, cá nhân kinh doanh nước mắm trong phạm vi huyện Phú Quốc bao gồm các đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài không phân biệt là doanh nghiệp Nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần hay công ty TNHH. Tự nguyện hợp tác liên kết với nhau để thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh bảo tồn và phát triển nghề sản xuất nước mắm truyền thống và bảo vệ lợi ích chính đáng của mình theo quy định của pháp luật Nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Hội được thành lập theo nguyên tắc tự nguyện - hợp tác – bình đẳng và cùng có lợi. Hoạt động trong khuôn khổ pháp luật nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nhằm tăng cường sự đoàn kết hợp tác trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển, bảo vệ giữ gìn uy tín, danh tiếng và những giá trị truyền thống của nước mắm Phú Quốc, các quyền lợi ích chung của hội viên.

[ Quay lại ]

 


 

Bản quyền thuộc Hội nước mắm Phú Quốc.

Số 22, đường Bạch Đằng, Khu phố 2, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Tel 077.848658 * Fax 077.848658 * Email info@nuocmamphuquoc.org.

Số lượt truy cập: 309194